■ Hãy giải thích về phương pháp của Tiếng Nhật ABC ?

Bạn có thể tham khảo tại đây để hiểu hơn về phương pháp của chúng tôi.

■ Hãy giải thích nội dung chính các tab?
Tiếng Nhật sơ cấp

Phần này trình bày về các bài học tiếng Nhật cơ bản. Các bài học được xây dựng dựa trên nền tảng tiếng Nhật thực hành, giúp các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật nhanh chóng nắm bắt được cách nói chuyện thường nhật của người Nhật.

Với cách thức xây dựng các đoạn hội thoại gần với thực tế cuộc sống nhằm giúp các học viên có thể tự mình xây dựng được các câu hội thoại và có thể nói chuyện được với người Nhật.

Các bài học này được thiết kế theo tiếng Nhật thực hành và nếu học xong, trình độ của các học viên sẽ tương đương với N3

Học Hán tự

Bài học này sẽ trình bày về các chữ Hán tự từ mức độ đơn giản đến phức tạp. Chúng tôi thiết kế nội dung theo từ ghép quan trọng, cách nhớ, ví dụ và bài tập cho từng từ Hán tự cụ thể.

Đọc hiểu

Ở phần này, chúng tôi tập hợp các bài đọc với nhiều chủ đề để mọi người không chỉ hiểu tiếng nhật mà còn nắm thêm được các thông tin bổ ích. Các bạn có thể nghe phát âm của của bài hoặc từng câu tùy thích. Với tính năng Furigana, mọi người có thể biết được cách đọc của các từ khó. Tính năng từ vựng để các bạn học nhanh các từ vựng. Đồng thời các điểm ngữ pháp quan trọng cũng được mô tả, các bạn có thể xem chúng 1 cách nhanh chóng. Với phần đọc hiểu này, các bạn sẽ nhanh chóng nâng cao khả năng đọc hiểu, để có thể đọc các tài liệu tiếng Nhật cũng như để tham gia các cuộc thi tiếng Nhật.

Bảng chữ cái

Phần học này được thiết kế cho các bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Bảng chữ cái tiếng Nhật là phần quan trọng nhất mà mỗi người cần phải nắm vững để có thể học giỏi tiếng Nhật.

Hỏi đáp

Dùng để hỏi và đáp các nội dung bạn thắc mắc. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào bạn có thể vào đây để hỏi. Các câu trả lời sẽ được giáo viên của chúng tôi cũng như cộng đồng trả lời.

■ Không đăng nhập được vào hệ thống dù email và password đã chính xác?

Khi bạn tạo tài khoản trên hệ tiếng Nhật ABC. Hệ thống sẽ gởi cho bạn 1 email để kích hoạt tài khoản. Bạn vui lòng kiểm tra trong cả thư mục Spam nếu như không nhận được mail trong hộp thư chính. Nếu bạn không kích hoạt tài khoản, bạn sẽ không đăng nhập được vào hệ thống.

■ Không nhận được mail kích hoạt mặc dù email đăng ký đã chính xác.

Bạn hãy kiểm tra trong cả thư mục SPAM để xem có nhận được mail hay không. Trong trường hợp không nhận được mail có thể là do hệ thống bị lỗi trong quá trình gởi mail. Trong trường hợp này, bạn có thể đăng ký lại hoặc hãy bấm vào nút LIÊN HỆ phía dưới để gởi thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sớm giải quyết cho bạn.

■ Làm sao để học được tất cả các bài học?

Bạn cần thiết phải tạo 1 tài khoản trên Tiếng Nhật ABC. Sau khi tạo tài khoản, bạn cần thiết phải nâng cấp tài khoản của mình thành tài khoản VIP. Bạn có thể nâng cấp tại đây. Sau khi nâng cấp bạn có thể học được tất cả các bài học trong gói bạn đã nâng cấp.

■ Làm sao để nâng cấp lên tài khoản VIP?

Bạn có thể nâng cấp lên tài khoản VIP bằng 3 cách:
     Cách 1: Chuyển khoản qua ngân hàng.
     Cách 2: Nạp bằng thẻ cào điện thoại.
     Cách 3: Bằng thẻ VIP của Tiếng Nhật ABC.

■ Làm sao để có thể post câu hỏi?

Bạn cần thiết phải đăng nhập để post câu hỏi. Hiện tại bạn có thể xem các câu hỏi không cần đăng nhập. Tuy nhiên để post câu hỏi thì hệ thống chúng tôi yêu cầu bạn phải đăng nhập.

Nếu bạn còn thắc mắc bạn có thể gọi vào số 08-3715-4715 hoặc bấm

Liên hệ